Những bất ngờ khi tận dụng tách trà cũ

09:02:00 17/02/2017

Những tách trà cũ có vẻ không có tác dụng trong căn biệt thự của bạn, nhưng nếu bạn để ý nó vẫn còn có thể tái chế để trở thành những thứ hữu ích. Cụ thể nó có thể trồng hoa để làm cảnh đối với những không gian nhỏ, nó sẽ tạo được một khu vườn nhỏ trong căn biệt thự đẹp. Khi thiết kế nhà đẹp chúng ta không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ này bởi nó khá quan trọng. Hãy xem qua bài viết để thấy những gì tốt đẹp mà chúng mang lại nhé!

Kien Truc Nha Dep

Một tách trà có vẻ thích hợp để trồng những cây hoa như thế này, màu sắc tươi sáng và dễ chịu mà chúng mang lại sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn khá tốt.

Noi That Nha Dep

Hoa thôi chưa đủ, tách trà này còn có thêm hoa văn trang trí khá đẹp mắt giúp làm nổi bật không gian.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Ngoài việc đặt trong nhà, bạn cũng có thể để chúng ở ngoài nắng. Việc này sẽ giúp chúng phát triển nhanh và tạo không gian xanh mát.

Mau Nha Xinh

Một tách trà có thể dùng để trồng nhiều hoa vẫn được, tùy vào diện tích của từng loại mà bạn sẽ quyết định số lượng cây hoa trong nó.

thiet ke nha dep

Xương rồng, nha đam hay cây lá bỏng là những loại cây khá thích hợp để trang trí đấy. Chúng mang vẻ đẹp và tính thẩm mĩ cao. 

thiet ke nha dep

Không gian thu nhỏ này khá đẹp mắt và sáng tạo. Cột đèn soi rọi ánh sáng lên chiếc ghế, và nơi này khá yên tĩnh. Khá giống cảnh trong những bộ phim nổi tiếng đấy.

Kien Truc Nha Xinh

Với những đứa trẻ, việc có thứ này sẽ khiến chúng thích thú và tăng tính sáng tạo khá cao. Một căn nhà phố cao tầng với cây xanh xung quanh sẽ là điểm nhấn thú vị.

Noi That Nha Dep

Nó khá giống với những câu chuyện cổ tích đúng không? Tách trà này khá thích hợp với những đứa trẻ, đặc biệt là bé gái với những lí tưởng sống cổ tích.

Thiet Ke Nha Xinh

Căn nhà tuy nhỏ và đơn giản nhưng đầy tình thương và ấm áp. Không gian thu nhỏ và có đầy đủ mọi tính năng giúp tách trà thêm nổi bật và đẹp lạ lùng.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...