Không gian thông thoáng kết hợp với hồ bơi xanh mát

09:02:00 24/02/2017

Một căn biệt thự đẹp cần phải có những điểm nhấn riêng. Không chỉ có bên trong mà bên ngoài cũng rất cần thiết. Sân vườn là yếu tố không thể thiếu ở bên ngoài, sự kết hợp nhiều loại khi thiết kế nhà đẹp mang đến những điểm mới mẻ. Dưới đây là những không gian đẹp có sự kết hợp của cây xanh và hồ bơi trong căn biệt thự.

Cong ty thiet ke nha

Không gian khá đẹp mắt với hồ bơi trong xanh, cùng với đó là hàng cây xanh giúp mang bóng râm. Ngoài ra còn có những chiếc ghế nằm được thiết kế khá đẹp mắt, sự uốn lượn mang đến cái nhìn nổi bật.

Kien Truc Nha Xinh

Không gian này khá xanh mát nhờ trồng nhiều cây, hồ bơi quả thực là ý tưởng cần thiết đối với những ngày trời nóng. Những chiếc ghế đen được thiết kế ấn tượng và khá dày mang đến cảm giác mới mẻ.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Gia chủ sử dụng những chiếc ghế giúp việc ngắm nhìn toàn cảnh dễ dàng hơn. Sự kết hợp giữa cây xanh và hồ bơi sẽ mang mọi người đến với cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Kien Truc Nha Dep

Hiện đại và sang trọng là những gì không gian này mang đến. Ngoài ra tính thẩm mĩ của nó cũng khá cao nhờ sự kết hợp đẹp mắt giữa cây xanh và hồ bơi. Những chiếc ghế được thêm vào giúp gia đình có thể tránh nóng ở đây.

Noi That Nha Dep

Mát mẻ và hiện đại là điều dễ thấy ở không gian này. Từ góc độ này có thể thấy hồ bơi hơi nhỏ, nhưng nó đủ rộng để phục vụ số lượng người là 10. Một không gian ăn uống sẽ giúp gia đình nạp lại năng lượng sau khi bơi.

Mau Nha Xinh

Hồ bơi hiện đại và trong có thể nhìn thấy đáy, cây xanh được trồng rải rác xung quanh giúp không gian thêm ấn tượng. Gia chủ sử dụng gạch để hạn chế trơn trượt.

thiet ke nha

Đẹp quá đúng không, có những không gian thực sự nổi bật vào ban đêm, điểm hình là không gian này. Nhờ có hệ thống chiếu sáng, không gian trở nên bắt mắt. Những chiếc đèn ở giữa hồ mang đến cái nhìn mê hoặc và tạo điểm nhấn lớn.

thiet ke nha dep

Không gian này khá mát mẻ nhờ có nhiều tán cây, hồ bơi trong xanh thích hợp cho những ai muốn tránh nóng. Ngoài ra có một phần hồ bơi được chia nhỏ là nơi mát nhấn, nơi này dành riêng cho những ai muốn tìm sự bình yên, cảm giác thư giãn.

Noi That Nha Dep

Không gian này được thiết kế riêng cho những gia đình tránh nóng. Hệ thống đèn đủ để làm không gian nổi bật, hồ bơi xanh mát mang đến cảm giác thư giãn kết hợp tuyệt vời với cây xanh.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...