Những khu vườn nhỏ xinh tự tạo khá đơn giản

03:02:00 15/02/2017

Bạn rất muốn căn biệt thự mình đang ở trở nên thông thoáng và mát mẻ nhưng diện tích không cho phép để bạn trồng cây xanh. Đừng lo lắng bởi nếu bạn biết cách tối ưu những khoảng không gian thừa hoặc tận dụng những khoảng trống không xài đến thì điều đó vẫn xảy ra được khi thiết kế nhà. Nào, hãy cũng tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm xanh mát tự tạo khá đơn giản trong căn biệt thự đẹp nhé!

thiet ke nha dep

Sử dụng những cột trụ trong vườn hoặc trong nhà để trồng cây là một ý tưởng khá thú vị mà không phải ai cũng biết. Điều này có thể phản tác dụng nếu bạn không biết kiểm soát độ dài của cây.

thiet ke nha dep

Những tảng đá được kết hợp với nhau tạo đường đi, tận dụng những kẽ hở giữa các tảng đá để trồng cây là một ý tưởng tuyệt vời và đầy sáng tạo đấy.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Những cây xanh được đặt quanh lối đi, tuy chúng khá nhỏ bé nhưng cũng taoj điểm nhấn bắt mắt và đáng yêu. Lối đi sẽ trở nên thông thoáng và bớt nhàm chán hơn.

Kien Truc Nha Dep

Tận dụng trần nhà để trồng cây chẳng phải là ý tưởng thú vị sao, chỉ cần bỏ chút thời gian và đầu tư kiến thức là bạn đã có một khu vườn nhỏ xinh ở trên trần nhà.

Noi That Nha Dep

Những chiếc hộp trong vườn nhìn ngoài có vẻ bình thường nhưng cũng có thể sử dụng để trồng cây. Thông thường diện tích chúng không lớn nên chúng khá thích hợp để trồng rau.

Mau Nha Xinh

Nóc nhà của thú cưng trong nhà khá trống trải, vì vậy tận dụng không gian này để trồng cây là ý tưởng không hề tồi chút nào. Thay vi chọn nóc nhà mái nhọn, bạn hãy sử dụng nóc nhà mái bằng để dễ dàng trồng cây.

Kien Truc Nha Xinh

Lo ngại về lấn chiếm diện tích thì bạn có thể sử dụng những khay. Những chậu hoa nhỏ khi được đặt vào khay sẽ giúp ngăn nắp hơn khá nhiều.

Cong ty thiet ke nha

Nếu diện tích khu vườn bạn nhỏ, hãy trồng những loại cây thân cao để hạn chế lấn chiếm đất. Việc trồng nhiều cây thẳng đứng sẽ chiếm ít diện tích đất hơn.

Noi That Nha Dep

Một khu vườn nhỏ xanh mát, sử dụng chúng để nghỉ ngơi thư giãn hoặc có thể tiếp khách đều được. Những cây xanh được trồng trên tường giúp không gian thêm mới mẻ hơn.

Thiet Ke Nha Xinh

Nếu diện tích không đủ, bạn có thể áp dụng cách này khá hữu hiệu. Đó là đặt những chậ hoa chồng lên nhau. Nghe có vẻ lạ tai nhưng điều đó có thể làm được.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...