những mẫu hồ bơi đẹp giúp bạn thư giãn

11:08:00 02/08/2016

Tất cả chúng ta biết hồ bơi cung cấp một khả năng tuyệt vời để làm mát vào mùa hè nóng. Và làm thế nào nó tiếp thêm sinh lực hoặc làm trẻ hóa giác quan sâu sắc của chúng ta. Hơn nữa, chúng được sử dụng rất nhiều tạo ra khung cảnh ngoài trời đẹp cho căn biệt thự đẹp của bạn. Các danh sách dưới đây là một số trên điều có thể bạn muốn xem xét.

1. Spa Area

thiet ke nha dep

Một điều mà sẽ làm tăng vẻ đẹp của khu vực hồ bơi của bạn bằng cách thêm vào một spa. Đồng thời nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một lợi ích điều trị.

2. Shape

Mau Nha Xinh

Thiết kế theo hình cây đàn ghi-ta là điểm khá mới mẻ là đẹp mắt. Khi âm nhạc kết hợp với hồ bơi này chẳng phải sẽ giúp bạn thư giãn hơn sao?

3. Mosaic tiles

Noi That Nha Dep

Tùy chỉnh các sàn của hồ bơi của bạn bằng cách thiết kế nó với gạch mosaic trong đó có màu sắc và hình dạng khác nhau. Nó sẽ hiển thị một hình ảnh rất ấn tượng khi nhìn từ trên cao.

4. Water feature

Noi That Nha Xinh

Một vài tính năng nước di chuyển ngược trong hồ bơi của bạn khỏi bị nhàm chán hoặc khô. Điều này thậm chí có thể biến bạn thành hồ bơi tuyệt vời.

5. Waterfall

Kien Truc Nha Dep

Một thác nước được xây dựng trong một hình thức của các loại đá là một sự bổ sung đáng kể và mời đến hồ bơi của bạn. Nó thậm chí có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi nghe nước chảy.

6. Pool Slide

Cong ty thiet ke nha

Bắn tung tóe bên trong hồ bơi sẽ có hiệu quả hơn và thú vị khi có một sự khác biệt này. Chắc chắn bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá cao nó có mục đích. Nhưng tất nhiên người lớn sẽ không thể phủ nhận tận hưởng nó quá!

7. Fire pit

Kien Truc Nha Xinh

Thảm lửa có thể phục vụ hai mục đích cho hồ bơi của bạn. Đầu tiên, nó cố tình làm tăng triển vọng thẩm mỹ của khu vực của bạn. Thứ hai, nó cho ra nhiệt mà giữ cho bạn ấm áp trong thời gian bạn lên khỏi hồ bơi.

8. Sun shelf

Noi That Nha Xinh

"Sun shelf" là một tầng cao bên hồ bơi. Nó là một sự bổ sung hoàn hảo cho những đứa trẻ không biết bơi, nơi họ vẫn có thể thưởng thức cái lạnh của nước. Hoặc thậm chí nó có thể là một tầng nơi các bà mẹ có thể đặt lưng vào chiếc ghế salon.

9. Lighting

Mau Thiet Ke Nha Dep

Không biết rằng hồ bơi là đẹp hơn vào ban đêm? Vẻ đẹp của nó sẽ phát sáng dễ dàng khi kết hợp tốt với đèn phát sáng . Vì vậy, bạn nên tưởng tượng những gì rạng rỡ, bạn sẽ muốn cho hồ bơi của bạn.

10. Decking

Nha Dep

Điều này là một điều quan trọng để bạn có hồ bơi. Bên cạnh thực tế là nó phục vụ để được sàn quan trọng trên hồ bơi của bạn, điều này hoàn thành việc xem xét các hồ bơi của bạn.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...