Những điều cấm kị trong phòng ngủ bạn cần biết

09:12:00 05/12/2016

Phòng ngủ sẽ mang đến tinh thần thư thái, thoải mái cho gia chủ vào mỗi buổi sáng thức giấc, Nó cũng phụ thuộc khá nhiều vào phọng thủy,  thực sự nguy hiểm nếu gia chủ không tìm hiểu cẩn thận phong thủy khi thiết kế nhà. Nó sẽ khiến căn nhà phố gặp nhiều điều xấu, hãy đến với bài viết để hiểu thêm về những điều cấm kị trong phong thủy phòng ngủ nhé!

Gương soi đối diện giường ngủ

Kien Truc Nha Dep

Điều này sẽ khiến gia chủ dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, và khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện. Nếu có gương trong phòng ngủ, bạn hãy đặt ở phía 2 bên đầu giường ngủ. Và tốt nhất là tránh đặt gương nơi này.

Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

thiet ke nha dep

Nằm ngủ ở nơi này sẽ khiến gia chủ có cảm giác áp lực khá lớn, bị đè nặng. Ngoài ra việc bạn bị chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu nhiều cũng một phần do nó gây ra. 

Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Mau Nha Xinh

Việc này có thể gây chóng mặt, đau đầu và nhiều triệu chứng khác, cách khắc phục trong trường hợp một góc nhọn nhô ra là cố gắng làm mềm các góc nhọn bằng cách che khuất hoặc phủ vải bên ngoài.

Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Kien Truc Nha Xinh

Đây là vị trí xấu, nó sẽ khiến gia chủ dễ gặp ác mộng khi mơ và không may mắn. Cách khắc phục là tránh vị trí cầu thang, di chuyển đến vị trí tốt hơn.

Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Noi That Nha Dep

Nó làm bạn gặp chứng đau đầu triền miên, rối loan ý thức hệ và tâm trí sẽ khó tập trung. Cách tốt nhất là di chuyển đầu giường đến vị trí khác trong căn phòng,

Phần đầu đối diện bức tường phía sau bàn thờ

Thiet Ke Nha Xinh

Đây là vị trí tối kị mà chắc chắn bạn phải tránh, di chuyển đầu giường ngủ hoặc bàn thờ là biện pháp hữu hiệu nhất.

Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

thiet ke nha dep

Một số người thích xoay chéo giường ngủ để tạo nên bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao.; Nhưng luôn luôn nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ.

Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ

Noi That Nha Dep

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu đặt TV,  nó sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng đến năng lượng dành cho ngày hôm sau của gia chủ. Thời gian xem TV càng kéo dài càng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp. Điện thoại tạo bức xạ điện từ, thứ gây triệu chứng khó ngủ cho gia chủ.

Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

Cong ty thiet ke nha

Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể gia chủ. Đặc biệt trong lúc ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

Giường ngủ nằm phía trên/bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh

Mau Thiet Ke Nha Dep

Nếu giường ngủ của gia chủ đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh thì chức năng của gan sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vì vị trí này làm tăng yếu tố lửa. Ngoài ra, phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi tích tụ vô số vi khuẩn, bụi bẩn... nên sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về sức khỏe.

Nguồn: eva.vn/

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...