Những hiểu nhầm bạn cần tránh theo phong thủy

10:12:00 09/12/2016

Có rất nhiều mẹo được truyền miệng trong suốt hàng ngàn năm, nhưng không phải cái nào cũng chính xác. Bạn là người lựa chọn thông minh, hãy bỏ ra chút thời gian để kiểm chứng những thông tin đó. Dưới đây là những mẹo sai lầm mà nhiều người thường mắc phải, hãy cùng tham khảo và thay đổi nếu bạn đang áp dụng vào căn biệt thự đẹp  nhé!

Cửa màu đỏ mang lại may mắn

Kien Truc Nha Dep

Việc sử dụng màu sắc tùy thuộc vào nhiều yế tố. Cửa màu đỏ chính đúng trong 1 số trường hợp, đối với cửa chính cần phụ thuộc vào hướng. Cần phải có cái nhìn chính xác khi bạn muốn chọn màu cửa cho ngôi nhà đẹp của bạn,

Dùng cả cây tre may mắn và đài phun

Noi That Nha Dep

Đây là hai vật phẩm về phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phong thủy. Mặc dù vậy, cái gì quá nhiều cũng không tốt. Chỉ cần mua 1 trong 2 là đủ, không nên mua hết cả 2 thứ.

Không được để hoa tươi trong phòng ngủ

thiet ke nha dep

Hoa tươi giúp là đẹp cho căn phòng. lọc không khí và giúp không gian thông thoáng. Chính vì thế nó không thể mang điềm xấu được. Nên có một bình hoa để không gian phòng ngủ bạn luôn thông thoáng.

Đồng hồ mang lại phong thủy xấu

Thiet Ke Nha Xinh

Một chiếc đồng hồ sẽ giúp quản lí thời gian tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn. Theo phong thủy, chúng ta chỉ cần tránh đặt một chiếc đồng hồ lớn trong không gian ngủ còn tất cả các nơi khác hoàn toàn không có vấn đề gì.

Giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt

Noi That Nha Xinh

Theo phong thủy, nước được coi là yếu tố để thu hút tài lộc, nên ai cũng cần đến nước trong nhà. Vì thế nhiều gia đình cho rằng khi nhà hết nước thì tài lộc sẽ ngừng, bởi vậy họ tích trữ nước trong các chai nước lớn rồi đặt ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Nhưng, nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt. Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...