Những loại cây nên trồng trước nhà giúp xua tà khí

03:02:00 22/02/2017

Theo phong thủy, có một số loại cây giúp xua đuổi tà khí trong căn biệt thự. Ngoài ra chúng cũng giúp sinh tài lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nên nhiều gia chủ đã sử dụng chúng khi thiết kế nhà. Quan trọng hơn chúng nên trồng trước nhà sẽ giúp nâng cao tác dụng xua tà khí. Hãy đến với bài viết để cùng chúng tôi tìm hiểu những loại cây đó trong căn biệt thự đẹp nhé!

Cong ty thiet ke nha

Cây cau: khi được trồng trước nhà sẽ giúp tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm ảnh hưởng đến ngôi nhà, từ đó mang đến may mắn cho gia chủ. 

Kien Truc Nha Xinh

Cây sen đá phật bà: là một trong những loại sen đá có nhiều lá nhất, như phật bà quan âm nghìn mắt nhìn tay. Cây sen phật bà không chỉ mang ý nghĩa về một tình yêu và tình bạn bền chặt mà nó còn mang đến sự may mắn như quan âm phù hộ bên người sở hữu. Sen phật bà phù hợp trang trí bàn cưới, cà phê, bàn làm việc, góc học tập, bàn tiếp khách ở các khách sạn, góc riêng….

Kien Truc Nha Dep

Cây dứa cảnh: Một cây dứa cảnh bên trái bàn làm việc sẽ là cách để tăng vận may tiền tài và giúp người tuổi Sửu kiếm tiền nhanh cũng như thoải mái hơn.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Cây lưỡi hổ: Nó có thể mang lại năng lượng phong thủy rất hữu ích khi cần thiết cho từng khu vực cụ thể trong nhà hoặc chỗ làm việc. Thêm vào đó, loại cây này còn sở hữu năng lượng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ.

Mau Nha Xinh

Cây hoa hòe: Hòe được gọi là cây “lộc”. Đây là một trong ba loại cây được người xưa coi trọng nhất.  Nó tượng trưng cho công danh, giàu sang và phú quý, nhiều gia đình từ xưa quan niệm trồng hòe trước nhà thì con cái sẽ thành danh, còn nếu trồng hòe sau nhà thì đường công danh bị bế tắc.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...