Độc đáo với sàn nhà bằng kính trong suốt

08:02:00 20/02/2017

Hiện nay trong bất cứ căn biệt thự hay nhà phố nào cũng cần đến ánh sáng, đó dường như là yếu tố cực kì quan trọng khi thiết kế nhà đẹp. Tuy nhiên do diện tích không cho phép nên nhiều không gian sẽ thiếu ánh sáng, do vậy rất nhiều gia chủ đã áp dụng phương pháp mới, đó là sử dụng kính cường lực để làm sàn. Đó là sự lựa chọn thông minh giúp đưa ánh sáng lên lỏi vào từng góc trong nhà. Ngoài ra nó con mang đến sự hiện đại và sang trọng cho căn biệt thự đẹp. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những căn hộ tuyệt đẹp đó nhé!

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Sàn nhà màu xanh nhạt khá thích hợp với không gian này, sử dụng những tay nắm ở hai bên giúp thuận tiện khi di chuyển. Ngoài ra chúng còn mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian.

Kien Truc Nha Dep

Không gian này khá yên tĩnh với tông màu trắng nổi bật. Tuy nhiên phí bên dưới khá ít ánh sáng, chính vì thế gia chủ đã áp dụng khá tốt để giúp không gian bên dưới có thêm ánh sáng.

Noi That Nha Dep

Ngoài việc mang thêm ánh sáng, nó còn giúp phản chiếu giống như chiếc gương. Nó cũng có thể giúp bạn nhìn thấy những hoạt động của không gian bên dưới.

Mau Nha Xinh

Với những không gian khá chật hẹp như thế này, tận dụng một hành lang nhỏ để giúp mang ánh sáng vào không gian bên dưới là sự lựa chọn cần thiết. Ánh sáng sẽ đi xuyên từ trên trần và đi xuống căn phòng bên dưới.

thiet ke nha dep

Những thiết kế bằng nhà kính đôi khi cũng mang đến những điều thú vị và ấn tượng, Giống như không gian này, sử dụng khoảng trống bên dưới để nuôi cá cảnh sẽ tạo điểm nhấn mới mẻ.

thiet ke nha dep

Từ trên cao có thể nhìn thấy sự hiện đại của không gian bên dưới. Đó cũng là lí do gia chủ sử dụng kính cường lực ở đây. Không gian thông thoáng, sang trọng và hiện đại là những gì bạn có thể thấy.

Kien Truc Nha Xinh

Đôi khi không gian bên dưới đã có nhiều ánh sáng, gia chủ vẫn sử dụng chúng. Nguyên nhân đó là gia chủ muốn phá cách, tạo sự nổi bật trong căn nhà. Với những không gian như thế này, việc sử dụng chúng là thực sự cần thiết.

Cong ty thiet ke nha

Không gian này khá nhiều ánh sáng, đó là lí do gia chủ cần ánh sáng cho không gian bên dưới. Khi chiếu xuống, một phần ánh sáng sẽ bị phản chiếu lại căn phòng giúp không gian thêm sáng sủa.

Noi That Nha Dep

Chúng được sử dụng ở mọi nơi nhờ khả năng sử dụng khá đa dạng. Tuy nhiên những không gian mang tính riêng tư thì điều này không nên, có thể kể đến phòng ngủ, nhà vệ sinh,...

Thiet Ke Nha Xinh

Ngoài ra sử dụng chúng sẽ giúp trẻ em có một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống, cũng bởi chúng khá nghịch nên cần đảm bảo sàn nhà không trơn trượt để tạo sự an toàn cho trẻ.

Đánh giá:

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...