Những khu vườn dành cho nhà có diện tích nhỏ

10:01:00 06/01/2017

Nếu căn nhà phố đẹp của bạn có diện tích không lớn, bạn hãy dành một khoảng nhỏ để trồng cây. Biến khoảng không gian đó thành sân vườn nhỏ. Một khoảng sân vườn nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng khá lớn tới căn nhà nếu bạn biết cách thiết kế. Chúng sẽ mang không khí trong lành và thông thoáng vào không gian bên trong. Hãy cùng thiết kế nhà đẹp chiêm ngưỡng những khoảng không gian nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

 Dù chưa tạo dựng được những không gian lớn như các nghệ nhân sáng tạo, bạn vẫn có thể bố trí những góc vườn thể hiện sự mới mẻ và thoáng mát như khu vực này.

Kien Truc Nha Dep

Chỉ trong diện tích khoảng 10 m2, bạn có thể bố trí được những chi tiết đặc trưng cần có như bồn nước, sỏi, đá, cây xanh. Sự kết hợp của chúng sẽ tạo nên bức tranh đẹp và hoàn hảo.

thiet ke nha dep

Mỗi chi tiết trong vườn đều có ý nghĩa riêng như lớp sỏi rải là biển cả, đá như núi cao... Ngoài ra, mỗi người sẽ có những chiêm nghiệm riêng khi ngắm không gian tĩnh lặng này.

thiet ke nha dep

Ngôi nhà chỉ có khoảng diện tích nhỏ để làm tiểu cảnh nhưng các chi tiết như hàng rào, bồn nước, ống tre dẫn nước đủ đem lại cảm giác "động nhưng vẫn tĩnh". Nơi này thích hợp để làm cảnh, mang đến cái nhìn đầy đủ về không gian đẹp.

Mau Nha Xinh

Những bước tượng đá sẽ là điểm nhấn mới mẻ cho không gian này. Bức tượng phật hay hình ảnh con cò đều mang đến vẻ đẹp riêng của những bức tranh thủy mặc.

Noi That Nha Dep

Bên hông tòa nhà dài và hẹp cũng có thể tận dụng để biến thành khu vườn nhỏ. Những tảng đá kết hợp cùng sỏi tạo thành đường đi trông khá bắt mắt. Ống tre dẫn nước giúp không gian thêm hài hòa,

Noi That Nha Dep

Một giải pháp khác đó là bạn có thể sử dụng khoảng không gian bên trong nhà để biến thành vườn tuyệt đẹp. Tuy nhiên cần phải có những khoảng trống để ánh sáng có thể chiếu vào giúp cây sinh trưởng tốt.

Cong ty thiet ke nha

Góc vườn tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các yếu tố cần thiết như nước, sỏi, đá, cây xanh. Sự kết hợp này mang đến sự cân bằng cần thiết.

Kien Truc Nha Xinh

Cây xanh thì không cần phải cao quá vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến diện tích. Có độ cao vừa phải, tán không phủ rộng để thích hợp với các khoảng sân nhỏ, hẹp.

Thiet Ke Nha Xinh

Cây đạt tới mức độ đẹp và cuốn hút khi chúng ra hoa, Không gian sẽ trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. Diện tích không cần quá lớn nhưng nếu tinh tế bạn sẽ tạo nên khu vườn tuyệt đẹp.

Đánh giá:

5/5 (3 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...